Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề tăng cường công tác phối hợp gia đình và nhà nhà trường cộng đồng trong việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non

Trường Mầm non An Bài tổ chức chuyên đề tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộn đồng trong việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021 của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quỳnh Phụ. Kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường và các tổ chuyên môn. Được sự nhất trí. chỉ đạo của sở GD&ĐT, của phòng GD&ĐT, hôm nay, trường Mầm non An Bài  tổ chức chuyên đề tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộn đồng trong việc chăm sóc nuôi dưỡng nhà trường, gia đình và cộng dồng trong việc chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non.

Để chuẩn bị mọi hành trang cho trẻ 5 tuổi bước vào lớp 1 là cả quá trình khoa học công phu, vượt bao khó khăn vất vả, đội ngũ cô giáo trường mầm non An Bài dồn tâm trí nâng cao thể lực, trau dồi mọi kỹ năng hiểu biết hướng dẫn các con tìm tòi khám phá: Học mà chơi, chơi mà học, kích thích trẻ suy nghĩ quyết các vấn đề trong cuộc sống thường nhật của trẻ thơ.

Tác giả: Cô duyên
Nguồn:mầm non an bai Copy link