Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023

Trường Mầm non An Bài tổ chức giáo viên giỏi trường ngày 11/10 đến ngày 14/10 trường mầm non An Bài tổ chức hội thi giáo viên giỏi trường cho toàn bộ giáo viên trong trường. Băt đầu từ lớp 5TA1 đến lớp 1TA1.

Các tiết học thi giáo viên giỏi cấp trường, tiết học nào các cháu đều được trải nghiệm qua các tiết học

Hình ảnh các cháu 5TA1 trang trí quạt mo của thằng Bờm

Hình ảnh trẻ trang trí mo cau thằng Bờm

Không những trẻ được trải nghiệm làm tranh bằng quạt mo mà các cháu còn được tự mình được tự mình trải nghiệm chế tạo máy lọc nước mini, trẻ dùng những trai nhựa 1,5 lít cắt ra và dùng bông, cát mịn, than hoạt tính, đá sỏi bỏ vào lần lượt tạo thành một máy lọc nước mini của mình trẻ rất hứng thu tham gia và nói ra quy trình làm và các nguyên vật liệu cần thiết tạo thành máy lọc nước.

hình ảnh các cháu tạo máy lọc nước moni

Hình ảnh các cháu tạo máy lọc nước mini.

Trẻ được tự mình làm ra các quả pháo giấy mà mình tự làm ra trẻ rất hứng thú tạo ra những quả pháo hoa giấy, trẻ rất hứng thu tự mình tạo ra quả pháo giấy của mình

Hình ảnh các cháu làm pháo hoa bằng giấy

Các cháu 4 tuổi trải nghiệm làm con cá bằng các nguyên vật liệu khác nhau như bằng các hột hạt, bằng lá cây, ...

Hình ảnh: Bé trải nghiệm làm con cá

Năm nay các cháu 4 tuổi bắt đầu làm quen với chữ cái các cháu rất hăng say học và tham gia các trò chơi chữ cái cùng cô giáo

Trò chơi chữ cái bằng những mảnh ghép diệu kì

Không những vậy các cháu 3 tuổi cũng được học và trải nghiệm cùng cô giáo qua các tiết học khác nhau, các cháu rất hăng say học tập và tạp ra sản phẩm của mình. Như tiết cho trẻ làm mũ trẻ biết chon các nguyên vật liệu tạo thành chiếc mũ, chọn gì dùng làm chót mũ, chọn gì làm vành mũ và quai mũ ngoài ra các cháu còn trang trì them hoa tạo lên những chiếc mũ xinh xắn.

Hình ảnh: Trẻ 3 tuổi làm mũ bằng các nguyên vật liệu khác nhau

Không những vậy các cháu nhà trẻ cùng được các cô cho trẻ trải nghiệm in hoa, kể chuyện sáng tạo trẻ được thể hiện và biết cach làm, trẻ biết chấm màu và in trên cây cành tạo ra cành hoa .

Hình ảnh: Các cháu nhà trẻ in hoa

Tác giả: Trường Mầm non An Bài